Dung lượng pin của bộ ba iPhone 11 là bao nhiêu? iPhone 11 Pro Max là chiếc iPhone bền bỉ nhất từng được Apple sản xuất?

Dung lượng pin của mỗi chiếc iPhone đã được tiết lộ, đồng thời chỉ ra iPhone 11 Pro Max là chiếc iPhone có thời lượng sử dụng tốt nhất mà Apple từng sản xuất.

Chuyên trang công nghệ PhoneArena đã tìm thấy dung lượng pin của mỗi chiếc iPhone mới trong một báo cáo của nhà cung cấp pin. Vào thời điểm đó, báo cáo cho rằng Apple đã thực hiện tối ưu hóa phần cứng và iOS để đem lại viên pin lớn hơn để hoạt động một cách bền bỉ sau mỗi lần sạc. Điều mà Samsung và Huawei đã thực hiện được trên các sản phảm mới.

Trong buổi lễ ra mắt, Apple đã thông báo thế hệ iPhone 11, Pro và Pro Max có thời lượng ước tính dài hơn một giờ so với iPhone XR. iPhone 11 với mức giá 699 USD, rẻ hơn cả iPhone XR lúc mới ra mắt nhưng đem lại thời lượng pin tốt hơn và bổ sung camera góc rộng.

iPhone 11 Pro đi kèm với viên pin kéo dài hơn 4 giờ so với iPhone XS, trong khi 11 Pro Max vượt xa XS Max tới 5 giờ sử dụng và trở thành chiếc iPhone có thời gian sử dụng lâu nhất từ trước tới nay. Theo các đơn đặt hàng pin của iPhone 11 từ ATL (Amperex) – nhà cung ứng pin từ Trung Quốc, dung lượng pin là 3110mAh cho iPhone 11, cao hơn 5% so với mức 2942mAh của iPhone XR. Các con số 3174mAh và 3650mAh lần lượt dành cho iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *