Nguyên Khang ngại ngùng khi được trai đẹp 6 múi bất ngờ bế bổng trên sân khấu

Trong tập 2 “Người hát tình ca” mùa 4, Nguyên Khang đã bị dàn trai đẹp “dìm hàng” không thương tiếc.

Là nam thí sinh xuất hiện đầu tiên, Thành Trần khiến Nguyên Khang choáng ngợp, vội tránh xa vì có chiều cao lý tưởng – 1m83. Tưởng rằng lấy lại được hình ảnh khi đứng cạnh thí sinh thứ 2 có chiều cao tương đương nhưng “đời không như mơ”. Nam MC 1 lần nữa “ê chề” khi phát hiện Thế Quyền là HLV thể hình sở hữu những múi cơ rắn chắc.

Nguyên Khang ngại ngùng khi được trai đẹp 6 múi bất ngờ bế bổng trên sân khấu - Ảnh 1.

Cảm thấy không phục, Nguyên Khang liền bắt thí sinh chứng minh sức mạnh: “Tôi biết tôi làm thế này là mọi người bảo tôi khai thác thí sinh quá nhưng HLV Gym mặc vest như vậy thì ai thấy được đúng không? Ý các bạn khán giả hỏi là em có thể làm chút gì đó cho mọi người biết mình là HLV Gym không. Ý là mọi người thấy mặc thế này thì không thấy gì hết đó em. Đó là ý của khán giả nha, anh không có hỏi gì nha”.Người hát tình ca: Nguyên Khang được soái ca nhấc bổng00:02:03

Người hát tình ca: Nguyên Khang được soái ca nhấc bổng

Đáp lại nam MC, Thế Quyền nói: “Em sẽ không cởi áo để cho mọi người biết, em là HLV thể hình em sẽ chứng minh bằng cách khác”. Dứt lời chàng HLV thể hình liền xoay người bế bổng Nguyên Khang lên khỏi mặt đất trước sự bất ngờ của giám khảo và lời hò reo đầy hào hứng từ khán giả. Chỉ vì lỡ miệng “cà khịa” mà Nguyên Khang trở thành “quả tạ bất đắc dĩ” giúp Thế Quyền thể hiện bản thân với cả trường quay.

Nguyên Khang ngại ngùng khi được trai đẹp 6 múi bất ngờ bế bổng trên sân khấu - Ảnh 3.

Trước khi bị dàn soái ca dìm hàng “tơi tả”, Nguyên Khang cũng bị đàn chị Trác Thúy Miêu thẳng tay “chặt chém”. Trong phần giới thiệu chủ đề, nữ giám khảo khiến nam MC không hài lòng khi nói: “Có lẽ bởi mùa đông mà con người bình thường không cần nhau lại cứ thích lết vào nhau” ngay sau khi Nguyên Khang vừa tiến đến ngồi cạnh. Khá “bức xúc”, vừa kết thúc phần mở màn, nam MC liền phản ánh: “Tôi tức tôi phải nói vì chị Trác Thúy Miêu nói tôi lết sang ngồi cạnh để tạo hơi ấm. Không bao giờ tôi lại hạ thấp sự tự trọng của mình như vậy. Tôi luôn tự trọng ở mức cần thiết bởi vì mùa đông nó cũng có giá của nó thưa quý vị”.Người hát tình ca: Nguyên Khang bị Trác Thúy Miêu cà khịa00:01:17

Người hát tình ca: Nguyên Khang bị Trác Thúy Miêu “cà khịa”

Nguyên Khang ngại ngùng khi được trai đẹp 6 múi bất ngờ bế bổng trên sân khấu - Ảnh 5.

Trong tập 2 chủ đề Bản tình ca mùa đông, 6 soái ca: Mạnh Đồng, Minh Dũng, Phan Ngọc Luân, Bùi Thế Quyền, Thành Trần, Thành Long sẽ phải chinh phục 3 giám khảo: Danh ca Ý Lan, MC/nhà báo Trác Thúy Miêu, ca sĩ Hồ Trung Dũng và 100 khán giả tại trường quay để giành giải nhất tuần trị giá 10 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *