Xe ôm công nghệ bị đuổi việc vì chở khách vào nhà nghỉ

Vào ngày 14.8, chị M.N (20 tuổi, thuê phòng trọ K144/25 Nguyễn Lương Bằng (P.Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) đã dừng ứng dụng gọi xe để đặt xe đến 509 Nguyễn Lương Bằng với giá cước là 13.000 đồng cho quãng đường 2km.

Tin nhắn

Tuy nhiên, người nhận cuốc xe này là  P.T.C (ngụ Quảng Bình) điều khiển xe máy BS 73E1 – 203.37 lại chở chỉ đến một nhà nghỉ trên đường Phan Văn Định gần đó. Điều này khiến chị M.N. vô cùng hoảng hốt.

Chị N cho biết đây là lần đầu tiên chị gặp trường hợp bị tài xế xe ôm công nghệ chở vào nhà nghỉ, lúc đó chị đã la lên và tài xế bỏ chạy ngay sau đó.

Sau khi xảy vụ việc, xe ôm công nghệ P.T.C chủ động nhắn tin xin lỗi cho chị N. Đến trưa cùng ngày, bạn của chị N đã đăng đoạn tin nhắn lên mạng xã hội. Thấy thông tin hành nghề của mình khắp mạng xã hội, tài xế đã tiếp tục nhắn tin xin lỗi, xin chị N. bỏ qua.

Tài xế trên đã đăng lời nhận lỗi và kể khi nhận cuốc xe xong, anh và chị N đã đi cà phê một lúc. Trên đường chở chị này về nhà, anh C. hiểu lầm rằng chị N. có tình ý nên mới có “suy nghĩ không đúng mực”. “Mình cũng xin toàn thể mạng xã hội đừng làm khó mình nữa, lỗi do mình”, anh C. viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *